Tư vấn chọn kệ tivi phòng khách nhỏ

Với những không gian phòng khách chỉ từ 15m2 – 20m2. Thì việc ưu tiên những món đồ nội thất nhỏ gọn là cần thiết. Quý khách ở tỉnh Hà Tĩnh đang cần tìm mua kệ tivi cho phòng khách nhỏ. Vậy thì, nội dung bài viết tư vấn dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn kệ tivi cho phù hợp. Hãy dành ra vài phút tìm hiểu để có thêm nhiều thông tin cho mình.

Tư vấn chọn kệ tivi phòng khách nhỏ phù hợp

Tuy kệ tivi có nhiều loại trên thị trường. Nhưng về cơ bản, đang thịnh hành 3 dòng sản phẩm sau đây.

  • Chọn kệ tivi chất liệu gỗ
  • Chọn kệ tivi đa năng
  • Cọn kệ tivi treo tường

Cụ thể như sau:

1. Chọn kệ tivi phòng khách nhỏ treo tường

Mẫu kệ tivi treo tường gỗ 3 ngăn kéo đẹp

Mẫu kệ tivi treo tường gỗ 3 ngăn kéo đẹp

Chiếc kệ được gắn lên một bức tường được đặt phía dưới tivi. Nó vừa gọn lại tiện khi chúng ta để đầu đĩa, đầu thu, cục phát wifi,…và các món đồ nội thất.

Tưởng trừng như kệ treo tường khá bé nhỏ và không có nhiều công năng sử dụng. Nhưng đừng coi thường chiếc kệ tivi treo tường cho phòng khách nhỏ này quý vị nhé. Nó tuy bé nhỏ nhưng mà có võ. Bạn sẽ thấy rất tiện khi sử dụng chiếc tủ tivi gắn tường.

2. Chọn kệ tivi phòng khách nhỏ bằng gỗ

Kệ tivi gỗ luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm và chọn mua nhiều nhất. Với kiểu dáng thiết kế đa dạng, đẹp mắt luôn đón đầu xu hướng. Chẳng chiếm nhiều diện tích kê mà vẫn đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình.

Kệ tivi gỗ cho không gian phòng khách nhỏ thường có thiết kế đơn giản và gọn nhẹ hơn. Việc bố trí các ngăn kéo và khoảng trống gần với ngăn kéo kệ tivi. Giúp cho việc bài trí, để đồ đạc ngăn lắp, gọn gàng. Tại nội thất Furnibuy đang bán dòng kệ gỗ tivi đẹp giá rẻ chỉ từ 2 – 3 – 5 triệu. Cực nhiều mẫu đẹp cho quý khách hàng chọn mua thoải mái theo ý thích.

==>> Xem thêm: bst 101 mẫu kệ tivi nhỏ đẹp giá rẻ được ưa chuộng.

3. Chọn kệ tivi cho phòng khách nhỏ đa năng 

Mẫu kệ tivi phòng khách nhỏ đa năng rút 1 đầu

Mẫu kệ tivi phòng khách đa năng rút 1 đầu

Kệ tivi đa năng kết hợp nhiều tính năng trong một sản phẩm. Ví dụ: kệ tivi kết hợp tủ rượu, kệ tivi kết hợp kệ trang trí, kệ tivi kết hợp giá sách,…

Tùy theo diện tích phòng khách và mục đích sử dụng, bạn có thể đặt thiết kế hoặc chọn mua các loại kệ ti vi đa năng hiện có sẵn trên thị trường hiện nay.

Kệ ti vi đa năng không chỉ là một giải pháp trong lựa chọn kệ tivi cho phòng khách nhỏ mà nó còn là đáp án của bài toán tiết kiệm diện tích, kinh phí thi công cho tổ ấm hạnh phúc của bạn. Hãy lựa chọn chiếc kệ tivi đa năng đẹp phù hợp cho phòng khách bạn nhé.

Lưu ý: kệ tivi có nhiều loại như kính, gỗ, sắt, inox, mặt đá nhưng gỗ sẽ hợp hơn và dễ dàng lắp đặt, gần gũi, thân thiện, hình thức đẹp hơn. Quý vị ở Hà Tĩnh nên ưu tiên chọn dòng kệ tivi gỗ công nghiệp thì giá thành phải chăng và rẻ hơn các loại khác. Màu sắc nên chọn tông sáng và kích thước phù hợp.

==>> Nên xem kỹ hơn trong bài viết: Chọn kệ tivi cho phòng khách đẹp “chuẩn khỏi chỉnh”

Ngoài bán sẵn các sản phẩm kệ tivi gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kệ mặt đá, kệ kính cho phòng khách. Chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các món đồ nội thất khác như: ghế sofa phòng khách, bàn trà, kệ ti vi, tranh treo tường,…

Furnibuy có dịch vụ giao hàng tận nơi và lắp đặt tận nhà cho khách hàng ở Hòa Bình.

Xin cảm ơn!

Posted in Tin mới and tagged .