Bàn ăn ghế ăn

Bạn đang cần tìm mua bàn ăn, ghế ăn đẹp và hiện đại tại Hà Tĩnh? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn, thường xuyên về mẫu mới mỗi tuần. Đa dạng mẫu mã chất liệu, thường là các sản phẩm có kiểu dáng trẻ trung hiện đại hợp với phòng ăn nhà bếp ngày nay. Mua bàn ghế ăn và nội thất gia đình tại MySofa.vn thường có giá rẻ hơn thị trường.

  • Đa dạng kiểu dáng mẫu mã: gồm các loại bàn mặt vuông, mặt chữ nhật, mặt tròn, oval, bàn xoay,…với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.
  • Phong phú về chất liệu: bàn ăn gỗ tự nhiên, bàn ăn gỗ công nghiệp, bàn gỗ mặt kính, bàn gỗ mặt đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo, bàn chân sắt hoặc inox.
  • Đầy đủ các kích thước cơ bản: các loại bàn ăn 2 ghế cỡ nhỏ, loại 4 ghế 6 ghế hoặc các mẫu bàn cỡ lớn 8-10 chỗ ngồi cho gia đình đông thành viên hay các nhà hàng quán ăn.
  • Các sản phẩm mang phong cách thiết kế hiện đại trẻ trung
  • Nhiều màu gỗ và các màu sơn để khách hàng chọn lựa phù hợp với phòng ăn của gia đình mình.

Ngoài bán sẵn thì xưởng sản xuất cũng nhận đóng theo yêu cầu riêng. Nhận giao hàng tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Hà Tĩnh và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Hà Tĩnh. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Hà Tĩnh có thể liên hệ điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu đẹp đang bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 108 kết quả