Tủ quần áo

Cửa hàng bán tủ quần áo đẹp giá rẻ tại Hà Tĩnh

Tủ quần áo cùng với giường là món đồ nội thất quan trọng không thể thiếu trong mỗi phòng ngủ gia đình, phòng khách sạn nhà nghỉ. Với vai trò chính là nơi cất chứa quần áo và các phụ kiện, giúp căn phòng luôn gọn gàng ngăn lắp.

Ngoài tính thẩm mỹ thì một chiếc tủ áo được xem là tốt khi nó đảm bảo sự chắc chắn an toàn, vừa vặn không gian kê, màu sắc kiểu dáng đồng tông đồng bộ với đồ nội thất khác trong phòng, có bố cục trong tủ phân chia hợp lý khoa học, có các chức năng tiện ích đi kèm tiện lợi và tiện nghi,…

Nội thất Hà Tĩnh liên kết với thương hiệu AmiA, là đơn vị chuyên sản xuất và bán các loại tủ quần áo và đồ nội thất gia đình. Sản phẩm chúng tôi cung cấp đa dạng kiểu dáng mẫu mã, màu sắc, kích thước và tính năng.

  • Tùy chọn kiểu tủ cánh mở, tủ áo cửa lùa cửa trượt và các mẫu kết hợp cả hai. Với các kích thước đa dạng, từ các loại tủ nhỏ mini 1 cánh 2 cánh, tủ cỡ trung 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh, đến các loại tủ cỡ lớn.
  • Có thể tích hợp nhiều tính năng tiện ích (tùy chọn) như: tủ áo có ngăn kéo, có kệ trang trí, có gương soi gắn cánh, tủ áo tích hợp bàn trang điểm, tủ áo liền giường,…
  • Nhận thiết kế thi công các loại tủ quần áo cao kịch trần, full tường, âm tường, tủ gầm cầu thang,…
  • Xưởng chuyên đóng tủ quần aaso bằng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm chất lượng cao. Sử dụng gỗ dày 17.5ly hoặc chập 35ly rất chắc chắn và bền chắc. Mặt phủ melamine trơn bóng chống xước tốt, màu vân đẹp, tính thẩm mỹ cao.

Ngoài bán sẵn chúng tôi cũng nhận làm theo yêu cầu riêng. Khách hàng có thể chọn mẫu mã mình thích, chỉnh sửa thiết kế sản phẩm, chọn màu gỗ và kích thước mong muốn.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm đẹp mới ra:

Hiển thị 1–48 của 432 kết quả