Giường trẻ em

Cửa hàng bán giường ngủ trẻ em đẹp giá rẻ tại Hà Tĩnh

Nội thất Hà Tĩnh là địa chỉ chuyên sản xuất và bán giường trẻ em cùng các đồ nội thất cho phòng ngủ của bé như tủ áo, tủ đồ, bàn học, tranh trang trí… Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã chất liệu và kích thước để lựa chọn. Trong đó hướng tới các sản phẩm có kiểu thiết kế trẻ trung hợp tâm sinh lý và nhu cầu sử dụng của trẻ em, hợp không gian nội thất hiện đại.

  • Các sản phẩm giường thấp, giường bệt (kiểu Nhật), giường tầng cao có bậc thang, giường tầng loại thấp… Với các kích cỡ đa dạng gồm: giường đơn cho bé (lọt lòng) từ 1mx1m8, 1m2x2m, 1m4x2m và giường đôi cho bé (lọt lòng) 1m6x2m, 1m8x2m và 2m2x2m.
  • Khách hàng có thể (tùy chọn) tích hợp thêm nhiều tính năng tiện ích như: giường có ngăn kéo (bên hông hoặc cuối giường), có hộc để đồ, có kệ trang trí và kệ sách, giường trẻ em liền tủ áo, liền bàn học,…
  • Các mẫu có màu sắc và hình dáng đặc thù theo giới tính: giường ngủ cho bé gái (màu hồng, hình thú cưng, lâu đài…), giường ngủ cho bé trai (hình ô tô, ngôi nhà, màu xanh…).

Chất liệu mà chúng tôi sử dụng chủ yếu là giường trẻ em gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm và gỗ thông, gỗ sồi tự nhiên. Ngoài ra các cha mẹ có thể chọn loại giường trẻ em bọc đệm (da hoặc vải nỉ). Loại giường này có tính thẩm mỹ cao, sang trọng, êm ái, an toàn,…rất hợp với trẻ nhỏ.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm đẹp mới ra. Khách hàng cũng có thể đặt làm theo yêu cầu riêng trực tiếp tại xưởng.

Hiển thị tất cả 30 kết quả