Tranh bình hoa mộc lan trang trí tường đẹp AmiA 1381

1,000,000

Mô tả

Xét cả về ý nghĩa và màu sắc thì mẫu tranh bình hoa mộc lan có thể trang trí nhiều không gian khác nhau. Tranh có thể treo tại phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc hoặc hành lang cầu thang đều đẹp và mang ý nghĩa tốt lành. Là dòng tranh hiện đại mà dễ treo nên mẫu tranh này được trang trí nhiều tại các quán cafe hay cho phòng khách sạn, nhà nghỉ.

Ngoài ra mẫu tranh này cũng được dùng nhiều để làm quà tặng tân gia, tặng sinh nhật bạn, đồng nghiệp ý nghĩa.

Thông tin mẫu tranh bình hoa mộc lan AmiA 1381:

Hình ảnh Bộ tranh ghép bộ treo phòng khách nhà chung cư nhỏ mini

Bộ tranh ghép bộ treo phòng khách nhà chung cư nhỏ mini

  • Mã sản phẩm: AmiA 1381
  • Kích thước: Bộ tranh bình hoa mộc lan được làm với khổ tranh lớn là 60x60cm x3 tấm, tổng thể bộ tranh khi trang trí trên nên tường sẽ khoảng 1m8 chưa tính khoảng cách. Phù hợp để treo cho những không gian rộng. Có thể đặt làm kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn đều được.
  • Chất liệu: Tranh được in với công nghệ in labs siêu nét, bề mặt tranh được phủ lớp lụa chuyên dụng giúp tranh chống bay màu và ép trực tiếp lên gỗ MDF cho chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đặt mẫu tranh này với chất liệu in canvas nhẹ nhàng và hiện đại hơn.
  • Xuất xứ: Là sản phẩm của siêu thị tranh treo tường đẹp AmiA.

Nếu bạn có nhu cầu mua mẫu tranh bình hoa mộc lan có thể đến trực tiếp showroom để chọn mua tranh. Nếu ở xa hoặc không có thời gian đến chọn mua trực tiếp, bạn hoàn toàn có thể gọi hoặc chat qua zalo để được hướng dẫn đặt mua và giao hàng.

Có hỗ trợ giao hàng và có gửi hàng đi toàn quốc cho khách hàng.

Siêu thị tranh AmiA với diện tích rộng, luôn có sẵn 400-600 mẫu tranh đẹp được yêu thích nhất với nhiều chất liệu khác nhau. Có nhận đặt tranh theo yêu cầu.

Địa chỉ + thông tin liên hệ: Xem dưới chân Website.

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!