Kệ tivi

Bạn đang cần tìm mua tủ kệ tivi, giá treo tivi đẹp giá rẻ tại Hà Tĩnh? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Là đơn vị trực tiếp sản xuất và áp dụng mô hình bán hàng tại kho, mua tủ kệ tivi tại MySofa thường có giá rẻ hơn thị trường.

Tại MySofa.vn thường có sẵn khoảng hơn 30 mẫu kệ tivi, giá treo tivi để quý khách chọn lựa. Thường xuyên về mẫu mới mỗi tuần. Có cả hàng bàn kệ tivi nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước. Đa dạng mẫu mã chất liệu, thường là các mẫu có kiểu dáng trẻ trung hiện đại hợp với phòng khách ngày nay.

  • Đa dạng kiểu dáng và tính năng: kiểu kệ ngang đặt sàn, kệ đứng tủ đứng, kệ dạng góc, kệ tivi treo tường, kệ kiểu rút đầu tăng giảm kích thước, kệ có ngăn kéo khoang tủ đồ…
  • Có nhiều chất liệu để khách hàng chọn lựa: kệ tivi gỗ công nghiệp (MDF lõi xanh chống ẩm), kệ TV gỗ tự nhiên (sồi, tần bì, thông), kệ gỗ mặt kính, kệ gỗ mặt đá, kệ tivi kính cường lực.

Bên cạnh rất nhiều sản phẩm và mẫu mã trưng bày bán sẵn tại cửa hàng để khách hàng chọn mua luôn. Xưởng sản xuất của chúng tôi cũng nhận đóng theo yêu cầu riêng: tùy chọn mẫu mã, có thể chỉnh sửa thiết kế theo mong muốn, chọn kích thước và màu gỗ.

MySofa.vn nhận giao hàng tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Hà Tĩnh và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Hà Tĩnh. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Hà Tĩnh có thể xem thêm: hướng dẫn mua hàng. Hoặc điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu sản phẩm đẹp đang bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 136 kết quả