Bàn sofa

Bạn đang cần tìm mua bàn sofa, bàn trà đẹp giá rẻ tại Hà Tĩnh? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất, với các cửa hàng rộng cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Mua ghế bàn sofa tại MySofa.vn thường có giá rẻ hơn thị trường.

Tại MySofa.vn thường có sẵn khoảng vài chục đến hơn 100 mẫu bàn trà sofa để quý khách chọn lựa. Thường xuyên về mẫu mới mỗi tuần. Đa dạng mẫu mã chất liệu, có cả hàng bàn nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước.

  • Phong phú về kiểu dáng thiết kế: bàn trà mặt vuông, mặt tròn, mặt chữ nhật, hình lục giác kim cương, bàn tầng, bàn trà đôi…với nhiều tính năng tích hợp như có ngăn kéo, có hộc để đồ, có mặt nâng hạ thông minh, rút đầu tăng giảm kích thước…
  • Đa dạng màu sắc và chất liệu để chọn lựa: bàn sofa gỗ tự nhiên, bàn trà gỗ công nghiệp (MDF lõi xanh chống ẩm loại tốt), bàn gỗ mặt kính, bàn gỗ mặt đá, bàn khung chân sắt…
  • Kích thước linh hoạt: ngoài các kích cỡ phổ phông khách hàng cũng có thể đặt kích thước mong muốn để phù hợp với ghế sofa đang sử dụng.

MySofa.vn nhận giao hàng và lắp đặt bàn ghế sofa tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Hà Tĩnh và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Hà Tĩnh. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Hà Tĩnh có thể liên hệ điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu bàn sofa, bàn trà đẹp đang bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 160 kết quả