Zing ngay bộ tranh bình hoa giả 3D Amia 1889 trang trí nhà xinh

Nếu dịp Xuân Tân Sửu 2021 quý vị ở Hà Tĩnh chưa biết mua bức tranh đẹp nào về treo, quý vị có thể zing ngay bộ tranh bình hoa giả 3D AmiA 1889 trang trí nhà xinh của mình. Đây là mẫu tranh bình hoa hiện đại khá đẹp mắt với hình ảnh hoa sen được cắm trong bình. Bức tranh này không chỉ đẹp hiện đại, sang trọng mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Đây là mẫu thiết kế mới nhất của Tranh treo tường Hà Tĩnh giới thiệu đến các gia đình. Mời quý vị tham khảo mẫu qua hình ảnh bình hoa dưới đây.

Thông tin cơ bản của bộ tranh bình hoa giả 3D Amia 1889:

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Quý vị có thể làm bức tranh với kích thước khổ lớn hơn như 50x70cmx3 tấm. 60x80cmx 3 tấm. Hoặc mua tranh đơn lẻ từng tấm đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hoặc in ép trên gỗ đều được.
  • Có thể làm khổ tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu tùy thích.

Tranh bình hoa chính là 1 trong 8 bức tranh treo tường đẹp và ý nghĩa quý vị nên treo ít nhất một bức trong nhà. Ngoài ra bức tranh còn là 1 trong 50 tên tranh phong thủy nổi tiếng ý nghĩa hiện có trên thị trường nha.

Treo tranh bình hoa giả 3D vừa mang tính hiện đại, lại có tác dụng phong thủy mang tới sự bình an cho gia đình. Đồng thời bình hoa còn được coi là vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, giữ gìn của cải rất tốt cho các gia đình. Nên tranh bình hoa thường được ưu tiên treo ở phòng khách, treo trên bàn ăn ở các gia đình.

Các gia đình ở HÀ Tĩnh nếu thích tranh bình hoa này, có thể mua tranh theo các cách sau:

  • Cách 1: Quý vị có thể lưu ảnh, chụp màn hình mẫu tranh treo tường bình hoa giả 3D này. Sau đó gửi qua zalo: 0916225866 sẽ có bộ phận thiết kế tư vấn cho quý vị nhanh chóng nhất.
  • Cách 2: Quý vị có thể truy cập trang chủ: Furnibuy.com của chúng tôi để được mua bức tranh ngay trên web khi search: AmiA 1889.
  • Cách 3: Quý vị có thể search trực tiếp trên google: Tranh bình hoa Amia 1889.

Hy vọng tranh treo tường Hà Tĩnh sẽ được phục vụ các gia đình nhỏ ở Hà Tĩnh có được bộ tranh bình hoa giả 3D vừa hiện đại, sang trọng lại ý nghĩa này.

Ngoài sản xuất trực tiếp các dòng tranh treo tường Hà Tĩnh, mà Nội thất Hà Tĩnh còn có bán các loại: Bàn ghế sofa Hà Tĩnh, bàn trà Hà Tĩnh, bàn ghế ăn ở Hà Tĩnh, giường tủ quần áo ở Hà Tĩnh… Tất cả các món đồ nội thất gia đình đều được chúng tôi sản xuất trực tiếp nên đảm bảo chất lượng, đồng thời quý vị mua được giá gốc tại xưởng không qua khâu trung gian. Nên gia đình sẽ tiết kiệm được khoản tiền lớn khi mua combo nội thất toàn bộ tranh trang trí ở Hà Tĩnh cho đến các món đồ Nội thất gia đình khác ở Hà Tĩnh.

Liên hệ cho Nội thất Hà Tĩnh theo thông tin dưới chân website. Nội thất Hà Tĩnh rất hân hạnh được phục vụ quý vị!!!

Posted in Tin mới and tagged , , , .