Nội thất Hà Tĩnh mách bạn cách chọn kích thước tranh phòng ăn

Kích thước tranh phòng ăn nên chọn như thế nào? Xin mời quý vị và các bạn hãy tham khảo ngay câu trả lời dưới đây của Nội thất Hà Tĩnh nhe!!!

Chọn tranh treo tường phòng bếp, bàn ăn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhiều khía cạnh. Nhưng điều cơ bản nhất vẫn là chọn theo sở thích, ý thích của gia chủ và sự phù hợp với không gian treo tranh. Ta thường thấy, không gian phòng bếp và phòng ăn được kết hợp với nhau. Vừa tiện lợi khi sử dụng lại tiết kiệm diện tích cho toàn bộ mặt bằng sử dụng trong ngôi nhà.

Vì thế, không gian phòng ăn, phòng bếp là yếu tố quan trọng để quý khách chọn lựa kích thước, kiểu dáng và màu sắc tranh. Ngoài ra còn có vị trí treo tranh cũng ảnh hưởng đến việc chọn tranh treo tường phòng bếp, bàn ăn.

Chọn kích thước tranh phòng ăn như thế nào phù hợp?

Chọn kích thước tranh nên chọn theo tỉ lệ thuận với diện tích phòng ăn nhà bếp. Nếu không sẽ làm phản tác dụng của việc trang trí, tô điểm cho không gian phòng bếp. Vì tranh quá to hoặc quá nhỏ so với diện tích phòng và các đồ đạc nội thất khác.

Bộ tranh trang trí bàn ăn phòng ăn đẹp ghép bộ 3 tấm in ép gỗ mã 1088

– Với phòng ăn, phòng bếp diện tích nhỏ xinh cỡ chừng 12m2 – 15m2 . Quý khách hãy chọn các mẫu tranh kích thước 40×60, 45×60,… là các mẫu tranh 1 tấm. Kích thước 30x60x3 tấm, 40x40x3 tấm, 40x60x3 tấm, 40x50x3 tấm đối với dòng tranh ghép bộ. Chủ đề tranh hoa, quả, đồ ăn, đồ uống,….

– Với phòng ăn rộng từ 20m2 trở lên quý khách có thể chọn các mẫu tranh 1 tấm, ghép bộ 5 tấm. Kích thước khoảng 90x1m2 ghép 5 tấm (30x90x1 tấm, 30x70x2 tấm, 30x80x3 tấm). Và 60×90, 60x1m2 với tranh 1 tấm. Về các chủ đề như tranh phong cảnh ruộng bậc thang, tranh hàng cây, tranh thuyền biển đơn giản.

Một điểm quan trọng liên quan đến vị trí treo tranh chính là: Nếu treo tranh ở phía trên bàn ăn, chiều rộng của bức tranh nên chiếm khoảng 2/3 tới 3/4 chiều rộng bàn ăn. Về kiểu dáng tranh là có tranh 1 tấm, tranh ghép bộ từ 2 tấm đến 6 tấm. Hoặc tranh khổ đứng, tranh khổ ngang,…

==>> Như vậy là quý vị và các bạn đã có thể trả lời câu hỏi chọn kích thước tranh phòng ăn như thế nào rồi đúng không ah!!!

Một số chủ đề phù hợp treo phòng ăn nhà bếp bạn có thể tham khảo như sau:

  • Tranh hoa quả treo phòng ăn
  • Tranh đồ ăn treo phòng ăn
  • Tranh đồ uống rượu vang treo phòng ăn
  • Tranh hoa bình hoa treo phòng ăn
  • Tranh phong cảnh treo phòng ăn: biển, làng quê, cánh đồng hoa
  • Tranh phong thủy treo phòng ăn
  • Tranh trừu tượng nghệ thuật treo bàn ăn
  • Tranh đồng hồ treo phòng ăn

Vậy là quý vị đã trả lời được câu hỏi: Phòng ăn nên treo tranh gì? rồi đúng không ah. Quý vị có thể xem chi tiết các chủ đề tranh treo phòng ăn tại:

Bộ sưu tập: 66++ Tranh treo phòng ăn đẹp giá rẻ ĐẮT khách nhất hiện nay

Hoặc xem trực tiếp hình ảnh và giá bán các mẫu tranh treo phòng ăn trong: Tranh Phòng Ăn

Posted in Tin mới and tagged .