Tranh tứ quý gỗ xuân hạ thu đông TraTop-1917

1,600,000

  • Kích thước: 30x80cmx4 chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ hiện đại.
Mã: TraTop-1917 Danh mục:

Mô tả

Ngoài bức tranh tứ quý TraTop-1358 bán chạy thì mẫu tranh tứ quý gỗ xuân hạ thu đông TraTop-1917 cũng rất được yêu thích. Đây là bộ tranh tứ quý in trên chất liệu gỗ hoặc canvas đều được với hình ảnh các loài hoa đặc trưng cho 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông và các loại chim én kết hợp cùng. Bộ tranh được khách hàng đặt làm để treo trong nhà mang ý nghĩa bình an phú quý quanh năm.

Thông tin tranh tứ quý gỗ Xuân Hạ Thu Đông:

  • Mã tranh: TraTop-1917
  • Kích thước: 30x80cmx4 chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Bộ tranh đẹp được làm đơn giản với các loại hoa chim đại diện cho các mùa Xuân có: Đào Én, mùa Hạ có Lan Nhạn, mùa Thu có Trúc Sẻ, mùa Đông có Cúc Trĩ… Vì thế mỗi một mùa lại mang đến những nét tươi vui riêng khác biệt cho gia đình. Phòng khách treo bộ tranh 4 mùa ngụ ý chúc cho quanh năm cuộc sống của gia đình luôn sung túc, đầm ấm và hạnh phúc.

Các hình ảnh thực tế của bộ tranh tứ quý gỗ xuân hạ thu đông thực tế tại xưởng và treo cho khách:

Toàn bộ các ảnh thực tế bên dưới là bộ tranh được lên khung hoàn thiện tại cửa hàng. Tranh bên ngoài thực tế có màu sắc đẹp hơn trong ảnh rất nhiều. Bên dưới là ảnh thực tế bộ tranh đã treo tại các phòng khách gia đình, quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ để xem tranh to rõ hơn.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu thuộc: Mẫu Tranh Tứ Quý Đẹp.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hà Tĩnh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].