Tranh sông núi đào hươu tùng hạc 5 tấm TraTop-1333

1,250,000

  • Kích thước: 90x150cm ghép bộ 5 tấm trong đó 2 tấm khổ 30x70cm, 2 tấm khổ 30x80cm, 1 tấm khổ 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ hiện đại
Mã: TraTop-1333 Danh mục:

Mô tả

Bên cạnh kiểu dáng tranh sơn thủy đào hươu 1 tấm khổ lớn, thì mẫu tranh sông núi 5 tấm cũng rất được yêu thích nhờ kiểu dáng hiện đại, phá cách. Hơn nữa, bộ 5 tấm kích thước cũng nhỏ hơn, phổ thông hơn và dễ treo hơn trong phòng khách các gia đình từ chung cư đến nhà phố. Bộ tranh này còn hợp treo cả văn phòng làm việc ngụ ý mang tới tài lộc, tiền tài phú quý, công việc hanh thông, thuận lợi. Cùng xem các hình ảnh thực tế của bộ tranh bên dưới nhé.

Thông tin bức tranh sông núi đào hươu tùng hạc 5 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-1333
  • Kích thước: 90x150cm ghép bộ 5 tấm trong đó 2 tấm khổ 30x70cm, 2 tấm khổ 30x80cm, 1 tấm khổ 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Hình ảnh thực tế của bộ tranh sơn thủy 5 tấm đã treo cho khách:

Dưới đây là toàn bộ các hình ảnh bức tranh đã về nhà khách. Tranh gồm 5 tấm với các kích thước khác nhau, khi treo trên tường sẽ để cách nhau khoảng nhỏ tạo sự mới lạ, điệu đà hơn. Tranh quý vị có thể đặt thêm đồng hồ để thay thế đồng hồ xem giờ như ảnh dưới hoặc không có đồng hồ đều được tùy sở thích của mỗi gia đình. Các hình ảnh thực tế bên dưới chỉ một phần nhỏ do đơn vị tranh chụp lại khi đi treo cho khách tại khu vực Hà Nội. Còn rất nhiều các bộ tranh được gửi về cho khách ở tỉnh thành khắp cả nước sẽ được cập nhật liên tục mỗi ngày.

Hình ảnh thực tế của bộ tranh sơn thủy 5 tấm treo văn phòng làm việc:

Các phòng làm việc riêng của sếp giám đốc rất thích treo bộ tranh thiên nhiên sông núi 5 tấm này. Bức tranh có ý nghĩa phong thủy về tài lộc, công việc ổn định phát triển, hanh thông thuận lợi, nên rất hợp để treo phòng làm việc riêng. Vì thế ngoài mua tranh sông núi đào hươu tùng hạc 5 tấm về treo ở văn phòng, nhiều vị khách đã mua tranh để tặng cho sếp giám đốc treo ở phòng sếp hoặc treo ở nhà riêng đều sang trọng ý nghĩa. Xem nhiều hơn: Các mẫu tranh treo văn phòng làm việc khác.

Gợi ý làm bức tranh sông núi đào hươu tùng hạc 3 tấm, nguyên tấm theo yêu cầu:

Ngoài kiểu dáng 5 tấm thì bộ tranh còn được linh hoạt làm kiểu dáng 3 tấm. Với kiểu dáng 3 tấm đương nhiên kích thước tranh sẽ nhỏ hơn phù hợp treo ở các không gian phụ trong nhà như: phòng ăn, nhà bếp, cầu thang, chiếu nghỉ, phòng ngủ… Các kiểu tranh nguyên tấm khổ lớn thường sẽ được các chủ nhà có khoảng tường treo rộng đặt làm. Xem ảnh thực tế bên dưới.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu thuộc: TOP Tranh Sơn Thủy Sông Núi Đẹp Nhất

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hà Tĩnh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].