Tranh sơn dầu vẽ dòng sông và cánh đồng quê hương

1,500,000

 • Kích thước: 60x80cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm khung
 • Có thể vẽ tranh theo kích thước riêng
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu bởi các hoạ sỹ
 • Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA
Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu vẽ dòng sông và cánh đồng quê hương AmiA TSD 247 đẹp về miền quê Bắc Bộ yên bình. Phong cảnh quê hương xinh đẹp với cánh đồng lúa chín vàng trải dài bát ngát đang vào mùa gặt. Hình ảnh những bà con nông dân đang hăng say lao động, gặt hái thành quả của mình. Với niềm mong ước về cuộc sống ấm no.

Chỉ với 1 bức tranh sơn dầu khổ nhỏ, nhưng lại chứa đựng đầy đủ những hình ảnh thân thuộc, gắn liền với quê hương yêu dấu. Mang lại những cảm xúc chân thật, và gần gũi với đời sống. Giúp cho tâm hồn chúng ta luôn cảm thấy thư thái, bình yên sau những xô bồ bên ngoài cuộc sống.

Tranh với hình ảnh đồng lúa chín vàng, bội thu ,.. chắc chắn sẽ mang lại những điều may mắn, thuận lợi cho gia chủ trong công việc làm ăn, kinh doanh cũng như cuộc sống gia đình. Chính vì lẽ đó, mà tranh sơn dầu vẽ cảnh gặt lúa trên đồng quê cũng rất thích hợp để treo văn phòng, phòng giám đốc, phòng làm việc của lãnh đạo. Với ý nghĩa sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Bạn có thể chọn mẫu tranh sơn dầu khổ nhỏ AmiA TSD 247 này để làm quà tặng tân gia, khai trương, cho bạn bè, người thân cũng vô cùng ý nghĩa. Thay cho lời chúc thành công trong cuộc sống.

Thông tin về Tranh phong cảnh ngày mùa AmiA TSD 247

 • Mã tranh: AmiA TSD 247
 • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ sơn dầu tại AmiA vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.
 • Kích thước tranh: 60x80cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ lớn 80x150cm hoặc kích thước đại 90x180cm đều được. Lựa chọn tuỳ thuộc vào không gian treo tranh.
 • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916 225 866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Hình ảnh thực tế mẫu Tranh phong cảnh ngày mùa AmiA TSD 247 treo tại nhà khách hàng

Hướng dẫn đặt vẽ tranh phong cảnh làng quê đồng quê sơn dầu

Quý khách hàng thích mẫu Tranh sơn dầu vụ mùa gặt lúa trên đồng ở trên. Có thể qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Cửa hàng tranh treo tường AmiA

 • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của Nội thất Hà Tĩnh. Quý khách có thể đến xem trực tiếp và chọn mua ngay. Bên cạnh những mẫu có sẵn, quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng. Tranh được trực tiếp sản xuất tại xưởng, nhanh chóng, giá phải chăng.
 • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
 • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
 • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty ( nếu cần thiết )….
 • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 7 – 10 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phong cảnh quê hương | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hà Tĩnh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].