Tranh sơn dầu phong thủy phú quý mãn đường TSD 620

4,600,000

 • Kích thước: 80x150cm chưa khung.
 • Chất liệu: Sơn dầu.

Mô tả

Nội thất Hà Tĩnh đang có bức Tranh sơn dầu phong thủy phú quý mãn đường TSD 620 muốn giới thiệu đến với các gia đình. Đây là bức tranh vẽ một đôi chim công sánh bước bên nhau đang tọa trên đóa hoa mẫu đơn, xung quanh là cảnh đồi núi cành đào may mắn mang nhiều ý nghĩa phong thủy.

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh ở đây được hiểu như bức tranh mang ý nghĩa cho công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống phú quý mãn đường. Có thể nói các gia đình ở Hà Tĩnh mà treo bức tranh này sẽ rất hợp phong thủy ý nghĩa cho cuộc sống nhiều thịnh vượng, cát tường. Ngoài giá trị về phong thủy may mắn tốt lành mang đến cho các gia đình ở Hà Tĩnh, bức tranh còn toát lên vẻ đẹp tự nhiên, đặc biệt khi gặp ánh sáng chiếu lên, màu sơn dầu sẽ lung linh đẹp mắt ấn tượng.

Tranh sơn dầu khổ lớn chim công mẫu đơn TSD 620

Thông tin bức Tranh sơn dầu phong thủy phú quý mãn đường TSD 620:

 • Mã tranh: FB TSD 620
 • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.ư
 • Kích thước tranh: 80x150cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ cực lớn khoảng 90x180cm tùy quý vị muốn vẽ.
 • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Tranh vẽ sơn dầu đẹp chim công cành đào mẫu đơn TSD 620. Đây là bức tranh vẽ phong thủy chim công cành đào và hoa mẫu đơn. Mẫu tranh đẹp hiện lên dưới hình ảnh núi chìm đẹp mắt với ánh mặt trời lan tỏa tạo nên năng lượng tích cực may mắn đến với các gia đình.

Tranh sơn dầu treo phòng khách chim công mẫu đơn TSD 620. Đây là mẫu tranh phong cảnh đẹp hình ảnh đôi chim công, cành đào mẫu đơn vượng tiền tài phú quý bình an may mắn đến cho gia đình. Nên các gia đình ở Hà Tĩnh rất nên treo bức tranh này nhé.

Tranh sơn dầu đẹp chim công hoa mẫu đơn TSD 620

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu tại Nội thất Hà Tĩnh – Thuộc Nội thất AmiA và Furnibuy Hà Nội:

Hình ảnh cửa hàng bày bán tranh treo tường của Siêu thị tranh treo tường hiện đại AmiA

Hình ảnh cửa hàng bày bán tranh treo tường của Siêu thị tranh treo tường Furnibuy

 • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của nội thất FurniBuy để quý khách có thể đến xem trực tiếp để chọn lựa cũng như đặt mua. Bên cạnh những mẫu có sẵn hoặc những mẫu của Furnibuy quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng trực tiếp tại xưởng để có sản phẩm ứng ý nhất cho gia đình mình.
 • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
 • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
 • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty ( nếu cần thiết )….
 • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 7 – 10 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Quý khách hàng thích mẫu Tranh sơn dầu phong thủy phú quý mãn đường TSD 620 ở trên quý vị hãy gửi ảnh qua zalo: 0916225866 hoặc đặt mua bức tranh sơn dầu này trực tiếp trên website: Nội thất Hà Tĩnh quý vị nhé.

Mọi chi tiết liên hệ+địa chỉ cửa hàng: Xem dưới chân website này.

Mở cửa làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hoặc cập nhật các mẫu tranh vẽ mới nhất tại danh mục: Tranh Sơn Dầu của Furnibuy nhé!