Mua tranh vẽ sen trắng sơn dầu TSD 619 ở Hà Tĩnh

3,500,000

 • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung.
 • Chất liệu: Vẽ bằng sơn dầu 100% do chính các họa sỹ vẽ.

Mô tả

Nội thất Hà Tĩnh muốn giới thiệu cho quý vị bức tranh vẽ sen trắng sơn dầu rất đẹp nghệ thuật do chính các họa sỹ sơn dầu đặt vẽ với chất liệu sơn dầu 100%.

Mua tranh vẽ hoa sen trắng TSD 619 ở Hà Tĩnh nếu bạn chưa biết địa chỉ bán tranh sơn dầu nào ở Hà Tĩnh. Quý vị có thể đặt vẽ mẫu tranh hoa sen này tại Amia quý vị nhé. Chúng tôi thường xuyên đặt vẽ các bức tranh sơn dầu đẹp hình hoa sen cho các gia đình ở Hà Tĩnh. Mẫu tranh hoa sen này treo trong nhà mang đến không gian thiên nhiên thư thái nhẹ nhàng cực kỳ dễ chịu. Xem thêm nhiều mẫu: Tranh sơn dầu hoa sen đẹp nhất AmiA đã giới thiệu trước đó.

Tranh sơn dầu treo phòng khách hoa sen trắng TSD 619

Thông tin bức tranh sơn dầu sen trắng TSD 619:

 • Mã tranh: AmiA TSD 619
 • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.ư
 • Kích thước tranh: 80x150cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ cực lớn khoảng 90x180cm tùy quý vị muốn vẽ.
 • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

AmiA nhận vẽ tranh sơn dầu hoa sen tại Hà Nội

Tranh sơn dầu hoa sen trắng nghệ thuật TSD 619

Tranh vẽ những bông hoa sen trắng AmiA TSD 619

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu tại Nội thất Hà Tĩnh – Thuộc Nội thất AmiA và Furnibuy Hà Nội:

Hình ảnh cửa hàng bày bán tranh treo tường của Siêu thị tranh treo tường hiện đại AmiA

Hình ảnh cửa hàng bày bán tranh treo tường của Siêu thị tranh treo tường Furnibuy

 • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của nội thất FurniBuy để quý khách có thể đến xem trực tiếp để chọn lựa cũng như đặt mua. Bên cạnh những mẫu có sẵn hoặc những mẫu của Furnibuy quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng trực tiếp tại xưởng để có sản phẩm ứng ý nhất cho gia đình mình.
 • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
 • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
 • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty ( nếu cần thiết )….
 • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 7 – 10 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Quý khách hàng muốn Mua tranh vẽ sen trắng sơn dầu TSD 619 ở Hà Tĩnh ở trên có thể gửi tranh qua zalo: 0916225866 để đặt vẽ theo yêu cầu. Hoặc mua mẫu tranh ngay trên website: Nội thất Hà Tĩnh quý vị nhé!

Mọi chi tiết liên hệ+địa chỉ cửa hàng: Xem dưới chân website này.

Mở cửa làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hoặc cập nhật các mẫu tranh vẽ mới nhất tại danh mục: Tranh Sơn Dầu của Furnibuy nhé