Mẫu tranh phong cảnh quê hương đẹp cổng làng ao Sen

2,000,000

  • Kích thước: 70x120cm lọt lòng chưa khung. Có nhận làm kích thước theo yêu cầu
  • Giá bán đã bao gồm khung
  • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Danh mục:

Mô tả

Mẫu tranh phong cảnh quê hương đẹp cổng làng ao Sen TSD 463 được họa sĩ vẽ với kích thước tầm trung. Phong cách vẽ rất đặc biệt mang tới sự mới mẻ ấn tượng khi trang trí tranh trong nhà. Thay vì các bức tranh sơn dầu với từng mảng màu mượt mà đẹp như in, thì có nhiều kiểu tranh lại vẽ bằng các nét chấm phá đầy chủ ý nhưng lại tạo ra nét rất riêng rất tự nhiên. Có rất nhiều chủ nhà yêu thích lối vẽ tranh sơn dầu cho cảm giác bức tranh phải gồ ghề, gai góc, xù xì một chút mới nghệ thuật. Vì thế tùy sở thích của từng chủ nhà quý vị hãy lựa chọn cho mình bức tranh phù hợp nhất nhé.

Thông tin cụ thể về mẫu tranh TSD 463 cổng làng ao Sen

  • Mã tranh: TSD 463
  • Xuất xứ: Bức tranh được sản xuất và phân phối trực tiếp tại Siêu thị tranh treo tường AmiA. Địa chỉ cửa hàng tại 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Kích thước cơ bản:  70x120cm ( Kích thước lọt lòng tranh ) . Ngoài ra, quý khách có thể yêu cầu đặt vẽ tranh với kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu để phù hợp với không gian đặt treo tranh của gia đình.
  • Chất liệu: Các mẫu tranh sơn dầu của AmiA đều được vẽ 100% bằng chất liệu sơn dầu. Độ bền màu cực tốt, sau khi mực khô có thể vệ sinh tranh bằng khăn ướt.
  • Không gian treo tranh: Tranh phù hợp treo phòng khách thiết kế hiện đại, phòng ăn, phòng làm việc, … Khi treo quý khách có thể treo kết hợp cùng với sofa và những món nội thất khác. Như vậy sẽ làm cho không gian trở nên hiện đại và sang trọng hơn…
  • Thời gian đặt vẽ tranh của AmiA mất khoảng 2 tuần. Hoặc có thể nhanh hơn.

Mời quý vị tham khảo thêm hình ảnh thực tế mẫu TSD 463

Dưới đây là hình ảnh thực tế của bức tranh sơn dầu phố cổ TSD 463. Mời bạn tham khảo để dễ hình dung khi tranh treo trên tường nhà mình. Đây toàn bộ là hình ảnh thực tế được nhân viên của AmiA chụp lại khi đi lắp và treo tranh cho khách. Do đó, màu sơn dầu của bức tranh không đẹp được như thực tế bên ngoài. Tranh ở ngoài đẹp hơn rất nhiều.

AmiA rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phong cảnh quê hương | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hà Tĩnh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].