Địa chỉ mua kệ tivi Hà Tĩnh uy tín, giá tốt

Tư vấn: Cách mua kệ tivi ở Hà Tĩnh nhiều – đẹp – giá rẻ

Kệ tivi ở Hà Tĩnh có nhiều nơi bán. Bạn có thể chọn mua kệ tivi thông minh, kệ rút 1 đầu, 2 đầu. Hay các dòng kệ bệt, kệ tủ đứng, kệ bo cạnh….

Nhưng bạn đã đi tham khảo nhiều cửa hàng nội thất, và chưa tìm được mẫu ưng. Vậy có thể tham khảo bài viết tư vấn cách mua kệ tivi ở Hà Tĩnh dưới đây. Biết đâu, bạn lại thu thập được nhiều thông tin thì sao.

I/ Các loại kệ tivi trên thị trường – có thể bạn chưa biết

Kệ tivi gồm các loại sau:

 • Thứ 1: kệ tivi kính cường lực: là dòng kệ tivi được làm bằng chất liệu kính cường lực đen hoặc xanh trong. Độ dày của kính khoảng 12mm kết hợp chân trụ inox vững chãi. Kệ có các loại hỏi chéo, chữ U, số 7,…
 • Thứ 2: kệ tivi chất liệu gỗ: chúng được làm từ 2 loại gỗ là gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Nhưng phần lớn, các dòng kệ tivi hiện đại giá rẻ được bán trên thị trường được làm từ gỗ MDF công nghiệp phủ sơn melamine là chính. Còn các loại kệ tivi gỗ quý như gụ, hương vân,…có giá cả đắt đỏ, và dòng gỗ này ngày càng hiếm hiện nay. Một số loại còn nằm trong danh sách gỗ quý cấm được khai thác của Việt Nam.
 • Thứ 3: kệ tivi mặt đá: được làm từ 2 loại đá là đá nhân tạo hoặc đá tự nhiên. Nhưng trong đó, dòng kệ tivi mặt đá nhân tạo đang thịnh hành hơn bởi chúng nhẹ và không nặng, tính thẩm mỹ cao hơn.
 • Thứ 4: các loại kệ tivi khác bằng nhựa, inox, sắt,…

Trong các dòng kệ tivi ở trên, thì kệ tivi gỗ MDF công nghiệp được ưa chuộng nhất. Sau đó đến dòng kệ tivi gỗ tự nhiên truyền thống như xoan đào, dổi,…

Kệ tivi gỗ treo tường phòng khách chung cư 2m2

Kệ tivi gỗ treo tường phòng khách chung cư 2m2

Quý vị có thể xem chi tiết tại danh mục: kệ tivi và giá bán

II/ Mua kệ tivi ở đâu Hà Tĩnh? Tư vấn cách mua hàng

Để biết các điểm bán kệ tivi ở tỉnh Hà Tĩnh giúp tiết kiệm thời gian, bạn có thể áp dụng các cách sau đây:

 • Thứ 1: Tìm hiểu các cửa hàng nội thất gỗ bán kệ tivi tại các khu vực: Hồng Lĩnh, Kỳ Anh, Can Lộc, Cẩm Xuyên, Đức Thọ, Hương Khê, Hương Sơn, Nghị Xuân, Vũ Quang. Thưởng các khu vực này tập trung các cửa hàng nội thất nhiều hơn là tại các làng, xã.
 • Thứ 2: Xem các xưởng gỗ, xưởng nội thất đóng bàn ghế, kệ tivi, tủ,…gần khu vực mình đang sống. Đến tận nơi xem mẫu mã, quy mô xưởng, dịch vụ, giá cả như thế nào, có ok không.
 • Thứ 3: Tham khảo trước người quen xem có ai làm trong ngành nội thất, xưởng gỗ không. Như vậy, bạn sẽ biết được khu vực bán kệ tivi nhiều, giá cả.
 • Thứ 4: Đặt mua kệ tivi  trực tiếp qua mạng từ kênh zalo/facebook, website. Hình thức mua Online ngày càng phát triển, thay thế các phương thức đến tận cửa hàng. Họ vẫn cung cấp đủ các thông tin kệ tivi, hình ảnh thực tế, giá cả,…cho bạn.
 • Thứ 5: Có thể mua kệ tivi gỗ tại Hà Nội nếu bạn có xe ô tô con, và thường xuyên công tác ngoài Hà Nội. Vì ở thủ đô, có nhiều cửa hàng nội thất, mặt hàng cũng đa dạng hơn.

Furnibuy là cửa hàng nội thất bán kệ tivi và các sản phẩm tranh treo tường, bàn ghế ăn, sofa,…quý vị có thời gian qua Hà Nội cũng có thể ghé trực tiếp cửa hàng chúng tôi để mua hoặc đặt.

III/ Đặt mua kệ tủ tivi tại Furnibuy.Com, giao hàng tận nơi

Kệ tivi gỗ kính đen trắng rút 1 đầu đẹp

Kệ tivi gỗ kính đen trắng rút 1 đầu đẹp

Nội thất Furnibuy là địa chỉ bán kệ tiviđồ nội thất giá rẻ uy tín cho khách hàng tại Hà Tĩnh. Chúng tôi cũng giao rất nhiều đồ nội thất như sofa, kệ tivi, bàn trà, bàn ghế ăn, tranh treo tường,…cho khách hàng tại tỉnh Hà Tĩnh.

Quý vị ở tỉnh Hà Tĩnh có thể đặt mua kệ tivi bằng hình thức Online. Chúng tôi sẽ có chính sách giao hàng cho khách hàng ở đây. Nếu bạn có nhu cầu mua thêm các món đồ nội thất như: kệ tivi, tranh treo tường, bàn ghế ăn, sofa,…có thể liên hệ cho  Furnibuy để được hưởng mức giá bán tốt nhất.

==>> Quay lại trang chủ xem thêm các sản phẩm khác: http://noithatht.net/

Hình thức mua hàng online ngày càng phát triển. Việc áp dụng việc mua hàng online tại Furnibuy giúp quý khách hàng ở Hà Tĩnh tiết kiệm được thời gian đi lại, mua sắm.

Cách mua hàng như sau:

 • Cách 1: truy cập vào website Furnibuy.Com để tham khảo sản phẩm tại danh mục kệ tivi.
 • Cách 2: chát tư vấn miễn phí, đặt mua hàng qua các kênh trực tuyến Zalo/Facebook để được tư vấn, hỗ trợ. Hotline: 0931 266 466 – 094 121 2323
 • Cách 3: Quý khách ở Hà Tĩnh nếu có công việc ra Hà Nội. Có thể qua trực tiếp cửa hàng nội thất FURNIBUY.COM xem và trọn mua sản phẩm.

Xin cảm ơn!

Posted in Tin mới and tagged .