Giường gỗ công nghiệp gồm những loại nào?

Giường gỗ công nghiệp gồm những loại nào? Trước khi đi mua giường ai ai cũng phải search để tìm hiểu trước có bao nhiêu loại giường. Từ đó, tùy vào mục đích sử dụng chúng ta mới chọn được loại giường nào phù hợp.

Thực ra trên thị trường có nhiều loại dùng, với các ưu điểm và đặc tính riêng. Chẳng hạn: giường gỗ công nghiệp có ngăn kéo; giường gỗ công nghiệp bọc nệm đầu giường; giường gỗ thông minh gấp gọn; giường gỗ phong cách tân cổ điển; giường gỗ đa năng kết hợp kệ trang trí. Hãy cùng Nội thất Hà Tĩnh giúp quý vị hiểu rõ hơn.

Có những loại giường gỗ công nghiệp nào?

Giường gỗ công nghiệp là gì là giường được làm từ các loại gỗ công nghiệp. Các loại gỗ công nghiệp sử dụng làm giường gỗ công nghiệp thường là gỗ MDF, MDF chống ẩm lõi xanh. Đây là 2 loại gỗ công nghiệp đóng giường phổ biến nhất.

Cac mau giuong ngu go cong nghiep dep don gian hien dai

Ưu điểm của loại giường gỗ công nghiệp này: 

  • Giường làm từ gỗ công nghiệp có khả năng chịu ẩm mốc tốt nếu như được làm từ gỗ MFC chống ẩm; MDF chống ẩm.
  • Giường có tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt (độ bền trung bình 20-25 năm) và hợp theo phong cách nhà hiện đại và xu hướng thị trường nhà ở hiện nay. với đa dạng mẫu mã màu sắc, có độ bóng đẹp, vân gỗ giả đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng .
  • Giường có khả năng chống trầy xước tốt do có phủ melamine trên bề mặt.
  • Giá thành của giường gỗ công nghiệp rẻ hơn so với giường gỗ tự nhiên nhưng vẫn bảo đảm sự bền chắc cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm nói chung là hợp túi tiền của đa số người tiêu dùng.
  • Giường ngủ làm từ gỗ công nghiệp thân thiện với môi trường nhờ việc sử dụng lại các loại nguyên liệu thừa trong tự nhiên đảm bảo tính thân thiện với môi trường, không có chất hóa học để bảo quản các vật liệu làm ra chúng, hoàn toàn bảo đảm an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

Ngoài 5 loại giường kể trên, bên dưới giường gỗ được chia thành các loại như:

Giường gỗ công nghiệp được làm từ 3 loại chủ yếu là MFC; MDF và HDF. Trong đó điểm chủ yếu của các loại gỗ như sau:

  • Giường gỗ MFC: Là loại gỗ ván dăm, có hai loại gỗ là gỗ MFC thường và MFC chống ẩm, MFC chống ẩm thường sẽ có trọng lượng nặng hơn so với MFC thông thường.
  • Gường gỗ MDF: Là loại làm từ ván sợi gỗ, là loại ván sợi mật độ trung bình. Gỗ MDF cũng có hai loại là MDF thường và gỗ MDF chống ẩm lõi xanh.
  • Giường gỗ HDF: Thuộc loại ván gỗ mật độ cao, gỗ HDF có độ cứng chắc cao, có khả năng chống lửa, cách âm, cách nhiệt và có độ bền cao.

Như vậy, với chia sẻ 5 loại giường gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay, hy vọng Nội thất Hà Tĩnh mang đến cho quý vị những thông tin hữu ích.

Xem bộ sưu tập: Các mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhất. Hoặc xem tại trang chủ: Nội thất gia đình Furnibuy để cập nhật liên tục các sản phẩm nội thất của chúng tôi.

Posted in Tin mới and tagged , , .